Chất liệu voan mỏng được đặc biệt ưu ái và xuất hiện trên tay áo, cổ tay áo và thậm chí là ở găng tay cô dâu.

Nếu như trước đây, chất liệu ren được ưu ái, sử dụng làm nhân tố chính giúp cô dâu gây ấn tượng thì mùa cưới 2013 đánh dấu sự “lên ngôi” của voan mỏng. Chất liệu mềm mại này tạo ra ảo giác, kích thích thị giác, vừa kín đáo lại vừa gợi cảm và làm nổi bật làn da cô dâu. Tay áo, cổ tay áo hay găng tay đều được sử dụng voan mỏng, khéo léo tô điểm vẻ dịu dàng của tân nương.

537_cr_50c656750ee1d

Voan mỏng vừa kín đáo lại vừa kích thích sự tò mò.

1. Váy cưới tay phủ voan

Sự khác biệt giữa tay áo ren và voan là gì? Càng ít họa tiết và đơn giản thì càng nổi bật. Váy có tay voan đôi khi chỉ đơn giản là phủ voan, không có thêm bất cứ họa tiết nào cả, hoặc nếu có chỉ điểm chút ren để tránh sự đơn điệu, nhàm chán trên váy cưới.

Sở dĩ những chiếc váy tay voan được sự đoán sẽ trở thành xu hướng vì có rất nhiều nhà thiết kế đưa ra bộ sưu tập mới tập trung vào kiểu dáng này. Artwedding, Sophia Kokosalaki, Claire Pettibone, Raining Blossoms… là những cái tên đầu tiên khám phá xu hướng mới này. Váy cưới tay voan tinh tế, đa dạng ở độ dài, thiết kế… Vào mùa xuân, khi tiết trời không quá lạnh thì tay voan mỏng đủ để giữ ấm bờ vai và đôi tay cho cô dâu.

voan-01

Claire Pettibone gây ấn tượng với váy cưới phủ voan.

voan-02

Váy cưới voan đính họa tiết hoa nổi của Artwedding.

voan-03

Bộ sưu tập mùa xuân 2013 của Sophia Kokosalaki xuất hiện nhiều chiếc váy tay voan.

2. Cổ tay áo bằng voan
Khi giới thiệu bộ sưu tập mới, hãng áo cưới Reem Acra đã gây bất ngờ với những chiếc cổ tay làm bằng voan, may rời hoàn toàn so với váy cưới. Vừa ra mắt, giới chuyên môn đã đánh giá kiểu cổ tay ấn tượng này sẽ được cô dâu yêu thích và xem như một thứ phụ kiện giúp họ tạo cá tính. Bạn vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng nhưng lại gây được ấn tượng khi sử dụng kiểu cổ tay lạ mắt này.

Trong tiệc cưới, đôi tay cô dâu được khoe ra rất nhiều, từ nghi thức trao nhẫn, chúc rượu hay cái bắt tay chào khách. Nếu chú ý hơn đến đôi tay, bạn sẽ thấy bất ngờ từ tác động mà nó tạo ra.

voan-04

Hãng Reem Acra tạo ấn tượng mạnh với kiểu cổ tay phủ voan.

voan-05

Bạn vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng nhưng lại gây được ấn tượng khi sử dụng kiểu cổ tay lạ mắt này.

3. Găng tay voan
Găng tay voan đã quay trở lại, sau khi bị “đánh bật” bởi xu hướng găng tay ren trong mùa cưới năm ngoái. Kiểu găng nay lấy cảm hứng từ những thiết kế cổ điển, lãng mạn và thanh tao dành cho cô dâu. Một chút ren kiểu cách đính ở cổ tay tạo điểm nhấn cho chiếc găng tay voan đơn giản. Cô dâu có thể kết hợp kiểu găng tay này với bất kỳ dáng váy nào, từ váy quây không tay, tay ngắn hoặc dài. Với kiểu găng tay này, cô dâu vẫn khoe được bộ móng tay tuyệt đẹp đồng thời giữ được nét trang trọng, lịch sự trong tiệc cưới.

voan-06

Găng tay voan với điểm nhấn là voan hoặc lụa ở cổ tay.

voan-07

Chất liệu ren vẫn được sử dụng nhưng voan dường như được ưu ái hơn.

voan-08

Họa tiết ren ở cổ tay tạo điểm nhấn cho toàn bộ bàn tay của cô dâu.

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)