Chiếc váy xòe xinh xắn được biến hóa rất hay cho bạn nhiều lựa chọn để dạo phố cùng bạn bè, đi chơi cùng người ấy…

vayxinh-01

Váy xòe hai lớp lưng thun kiểu công chúa đơn giản; màu sắc chính là điểm mạnh của váy vì váy chỉ trơn một màu nên rất dễ phối đồ, ít khiến người diện bị rối khi chọn trang phục đi kèm.

vayxinh-02

vayxinh-03

vayxinh-04

Một buổi party for teens như thế này sẽ rất tuyệt cho những bạn gái thích xì-tai thanh lịch nhưng vẫn giữ nét trẻ trung tuổi mới lớn – áo thun trơn cộc tay bên trong và vest sọc mặc bên ngoài. Đôi giày cao cùng tông kiểu dáng đơn giản và băng-đô một màu cho bạn thêm duyên.

vayxinh-05

vayxinh-06

vayxinh-07

Cách phối này thích hợp cho một buổi xuống phố cùng nhóm bạn thân của cô nàng tinh nghịch, đáng yêu – áo lớp lửng in chữ trẻ trung xinh cực khi đi cùng váy xòe. Giày trơn trắng thêm nét năng động và duyên với nơ cài tóc như T-ara Ji Yoen trong God of study.

vayxinh-08

vayxinh-09

vayxinh-10

Khéo léo biến hóa một tẹo và bạn có ngay một chiếc váy rất xinh rồi đấy! Bạn cần một chiếc áo thun trơn cùng màu với chiếc váy, váy bạn kéo cao hơn phần eo một chút rồi kiếm một chiếc thắt lưng thật “bắt mắt” chít ngay tại chỗ áo-váy gặp nhau – không khó phải không nào? Phụ kiện: băng-đô, vòng đeo tay, giày nơ…Lưu ý: áo hoặc váy bạn có thể diện khác màu với nhau nếu cảm thấy cách mix của mình đẹp hơn!

vayxinh-11

vayxinh-12

Cách này không khác mấy với cách phối một, chỉ thay bằng áo vest nữ cách điệu nhưng điểm mạnh chính là đôi giày kia – họa tiết hoa đang hot và hơn hết là màu sắc của giày so với tổng thể cho cảm giác hơi phá cách nhưng vẫn tự nhiên, rất thu hút.

Theo MT

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 5.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
Váy xinh xuống phố , 5.0 out of 10 based on 1 rating