Những nội y của Victoria’s Secret bị tố không phù hợp với sức khỏe người tiêu dùng.
Victoria’s Secret (VS) được xem là thương hiệu nội y số 1 tại Mỹ cũng như trên thế giới. Nơi đây không chỉ có những mẫu đồ lót được ca ngợi là đỉnh cao mà còn hội tụ đội ngũ siêu mẫu quyến rũ. Victoria’s Secret liên tục mang tới những mẫu thiết kế  nóng bỏng với chức năng “độn” cao cấp để đảm bảo ai cũng có thể trở thành một “bombshell” gợi tình và ngọt ngào. Chính vì thế, giới hâm mộ thời trang thường gọi Victoria’s Secret là hãng nội y dành cho các thiên thần.

thienthan01

Phần ngực “tràn” ra ngoài được “cắt gọt” bằng photoshop. Hơn nữa phần nối giữa áo cách quá xa so với lồng ngực. Khe hở giữa cũng chẳng ăn nhập với xương sườn dọc

Thế nhưng, bên cạnh lời khen ngợi có cánh thì hãng nội y này cũng hứng không ít lời chê bai và những phân tích “bóc mẽ” kết cấu có phần hơi vô lý trên những mẫu thiết kế lung linh được tung ra trong mỗi chiến dịch quảng cáo. Theo phân tích của tạp chí chuyên về thời trang và làm đẹp Thin and Curvy, Victoria’s Secret chỉ “lòe” thiên hạ với những màn photoshop tinh vi chứ thực sự, chức năng cũng như thiết kế nội y của hãng này rất bình thường, thậm chí quá nhiều lỗi.
Phân tích của Thin and Curvy cũng cho rằng VS khó có tính ứng dụng với một phụ nữ bình thường vì quá nhiều yếu điểm vô lý. Những shoot hình lung linh trên mẫu quảng cáo VS dường như chỉ là kết quả của photoshop. Đó là chưa kể, kết cấu co, bóp, đẩy ngực trong từng mẫu thiết kế thực sự đang “đe dọa” đến sức khỏe của người tiêu dùng.

thienthan02

Cũng theo phân tích của tạp chí này, khe ngực của người mẫu bị lõm vào quá sâu, trong khi nối giữa 2 quả ngực lại lơ lửng hẳn phía bên ngoài. Kết cấu cánh bên của người mẫu cũng quá cao.

thienthan03

Chiếc áo ngực này bị cho là quá nhỏ so với cơ thể người mẫu, thế nên khi mặc lên, chúng ép chặt khuôn ngực người mẫu, phần đai lưng bị kéo lên quá cao

thienthan04

Thin and Curvy “tố” chiếc áo ngực quá nhỏ so với cơ thể người mẫu, điều này dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

thienthan05

Theo phân tích, phần gọng áo quá dài, sâu vào trong ngực dễ khiến phái đẹp khó lòng thoải mái trong mẫu thiết kế này.

Theo Kiến Thức

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 6.7/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
Nội y của các thiên thần bị 'soi' lỗi, 6.7 out of 10 based on 3 ratings