Nhắc đến váy ngủ chắc hẳn bạn nghĩ đến những lớp ren mỏng manh, khêu gợi hay những thiết kế kiệm vải nhất. Nhưng với thương hiệu Victoria’s Secret thì sự sáng tạo là không giới hạn. Bạn hãy thử xem có điều gì khác biệt nhé!
Điểm khác biệt lớn nhất là kiểu dáng và chất liệu. Bộ sưu tập váy ngủ cho những ngày lạnh lần này của Victoria’s Secret được thiết kế cực kỳ đơn giản.
Chất liệu không phải là lụa, satin hay ren mà là cotton với phong cách vô cùng thoải mái. Cái hồn của bộ sưu tập này là sự đáng yêu, ngây thơ mà vẫn toát lên nét gợi cảm của cơ thể người phụ nữ.

vayngu01

vayngu02

Những gam màu tươi sáng như hồng, xanh lơ, ghi xám… được sử dụng tối đa. Dáng váy xuông rất dễ sử dụng với mọi thân hình. Nếu như chàng đã quen mắt với những lớp váy ngủ “thiếu vải” thì hãy để chàng ngạc nhiên với mẫu váy ngủ mới mẻ này. Bạn sẽ trở nên thực sự ấn tượng và khác biệt.

vayngu03

vayngu04

vayngu05

vayngu06

vayngu07

vayngu08

vayngu09

Một số lưu ý khi chọn váy ngủ bạn cần lưu ý như: màu sắc không được trùng với màu chăn ga, kích cỡ không được quá rộng hoặc quá chật, kiểu dáng không nên quá cầu kỳ… Nhưng cho dù thế nào đi nữa thì thần thái gương mặt vẫn là yếu tố quyết định bạn có là nữ hoàng phòng the hay không. Vì thế hãy luôn vui tươi và tự tin bạn nhé.

Theo xinhxinh

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)